Các loại bánh nhỏ đãi tiệc bao gồm bánh mini cho tiệc ngọt, tiệc teabreak, bánh mặn đãi tiệc nhẹ, và bánh ngọt nhỏ xinh cho sự kiện,hội thảo
Bạn đang đọc: 15+ Các loại bánh tiệc mini dùng trong teabreak, tiệc trà
1.Các loại bánh ngọt mini đãi tiệc nhẹ, tiếp khách dùng trong tiệc khai trương, tiệc ngọt
1.1 Fruit Tartlet bánh ngọt cho tiệc teabreak
Fruit Tartlet hay đơn giản hơn là Fruit Tart một loại bánh ngọt vô cùng được ưa thích bởi các thực khách. Điểm đặc biệt của chiếc bánh này chính là khả năng biến tấu theo nhiều loại hương vị khác nhau theo từng mùa. Đế bánh xốp giòn và mùi bơ thơm phức hòa quyện với các loại trái cây tươi bên trên như dâu tây, kiwi, việt quất,.. tạo một cảm giác bùng nổ hương vị trong khoan miệng. Không những thế, mỗi chiếc bánh Fruit Tartlet được bày trí hết sức khéo léo và tỉ mỉ, tạo được vị ngon ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Xem thêm: Các loại bánh teabreak
1.2 Danish Trái Cây bánh ngọt nhỏ xinh cho sự kiện
Danish trái cây là một chiếc bánh thể hiện được rất rõ tay nghề của những nghệ nhân làm bánh. Danish Trái Cây hay là bánh ngàn lớp trái cây, một loại bánh có công đoạn chế biến vô cùng kì công khi đòi hỏi người thợ làm bánh phải biết ủ men bột bánh, khả năng nhào nặn cũng như xếp các lớp bánh lại với nhau. Sau quá trình gian nan đó ta sẽ có được một chiếc bánh vừa đẹp mắt, vừa ngon miêng lại còn rất thu hút bởi hương thơm mà chiếc bánh tỏa ra.
Xem thêm: Các loại bánh tiệc trà
1.3 Red Velvet bánh nhỏ đãi tiệc
Red Velvet một cái tên nghe rất sang trọng và quý phái, loại bánh này được các tín đồ yêu bánh ngọt khắp nơi trên thế giới ưa thích nhờ một hương vị cổ điển đặc trưng và đi kèm với màu đỏ bắt mắt. Nhìn qua thực khách có thể chỉ nghĩa đây là một loại bánh nhân kem có màu đỏ, đó là sai lầm vì một chiếc bánh Red Velvet tuyệt vời hơn rất nhiều. Thành phần bánh sẽ làm từ sữa, bơ và giấm tạo ra một bề mặt bánh mỏng xốp, mềm nhẹ. Bên trên sẽ là lớp kem phô mai trắng phủ lên làm bùng tỏa hương vị của bơ và sữa.
1.4 Cheese Cake Japan bánh ngọt tiếp khách
Cheese Cake Japan luôn lọt vào những loại bánh ngọt được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Đây cũng là loại bánh khó nhằn nhất bởi vì độ phức tạp của nó từ nguyên liệu chuẩn bị đến khâu chế biến. Hương vị của nó sẽ đặc biệt đến mức không tưởng, cắn vào là sự hòa trộn giữa độ béo của sữa, bơ và phô mai. Một cảm giác béo ngậy sẽ bùng nổ ngay tức khắc trong khoang miệng nhưng đảm bảo sẽ không ngấy, vị mặn của phomai sẽ trung hòa lại tổng thể.
1.5 Passion Fruit bánh mini đãi khách
Bánh chanh dây được lựa chọn rất nhiều trong menu của các bữa tiệc Tie Break hay Finger Foods. Bề ngoài của bánh có 3 lớp, thu hút bởi lớp thạch dẻo chanh dây màu cam trên cùng, lớp phô mai mềm dẻo ở giữa và phần đế bông lan xốp thơm. Đây là bánh ngọt nhưng không ngọt khi hương vị được trung hòa giữa ngọt, béo, mặn, chua.
1.6 Italian Tiramisu bánh ngọt cho tiệc
Bánh Tiramisu trong tiếng Ý có nghĩa là “hãy mang em đi”, một cái tên khá là lãng mạn và tình cảm. Đây được xem là một chiếc bánh thể hiện cho tình yêu bởi chính hương vị của nó mang lại. Chiếc bánh sẽ không chỉ đơn giản là vị ngọt mà là sự hòa trộn tinh tế bởi vị đắng của cà phê và cacao cùng với độ béo, mặn của phô mai. Nó thể hiện cho thứ tình cảm thực sự, một tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào mà sẽ có những lúc phải chịu đắng cay.
Tìm hiểu thêm: Cách làm tôm xào thập cẩm thơm ngon đẹp mắt
1.7 Brownie bánh ngọt đãi tiệc
Bánh Brownie là một loại bánh ngọt cổ điển có nguồn gốc từ nước Anh và đã xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ 20. Với màu nâu đặc trưng của bánh nên chắc chắn rằng bánh sẽ gắn liền với nguyên liệu chính là socola. Đặc điểm của bánh sẽ là ít bột, nhiều bơ và socola. Hương vị bạn sẽ cảm nhận được là vị đắng từ Socola, vị ngọt từ bơ đường và mùi thơm nhẹ từ bột làm bánh.
Tìm hiểu thêm: Cách làm tôm xào thập cẩm thơm ngon đẹp mắt
2. Các loại bánh ngọt phù hợp tiệc khai trương, tiệc sự kiện, tiệc ngọt
2.1 Bánh mì xúc xích phô mai xông khói
Đến với danh sách những chiếc bánh mặn, đầu tiên chính là bánh mì xúc xích phô mai xông khói. Bên ngoài sẽ là lớp vỏ bánh nóng giòn, bao phủ là một lớp bơ. Bên trong của bánh sẽ có phô mai tan chảy và xúc xích, khi cắt bánh ra bạn sẽ nhận thấy lớp phô mai chảy xuống bên dưới.
2.2 Pate Chà Bông bánh cho tiệc nhẹ
Bánh Pate Chà Bông có lẽ là một trong những món bánh mặn ngon và gần gũi nhất với người Việt Nam, đặc biệt là lứa tuổi học sịnh. Phần bánh bên dưới được chọn sẽ là một lớp bánh bông lan không ngọt, bên trên sẽ là một lớp pate và được bao phủ bởi chà bông hảo hạng. Đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để thực khách trung hòa lại vị giác sau khi thử qua nhiều chiếc bánh ngọt.
2.3 Pateso Thịt Nấm bánh nhỏ đãi tiệc nhẹ
Bánh Pateso là một loại bánh ngàn lớp, cấu tạo sẽ là rất nhiều lớp bánh xếp chồng lên nhau và bên trong sẽ được nhồi nhân vào. Bánh Pateso thường sẽ có nhân mặn là thịt bằm nhưng để tạo ra sự cân bằng trong nguyên liệu và hương vị thì đã pha trộn thêm nấm vào tạo ra chiếc Pateso thịt nấm. Vỏ bánh nóng giòn, xốp và tách lớp vô cùng thu hút ánh nhìn từ quý khách, cắn vào sẽ cảm nhận được vị thịt đậm đà cùng với nấm giòn dai.
2.4 Pizza Delizi bánh mặn đãi tiệc
Bạn đã bao giờ thử một chiếc bánh Pizza chỉ bằng một chiếc vòng tay chưa? Pizza Delizi là những chiếc bánh pizza mini thu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được những nguyên liệu cần có của một chiếc Pizza chuẩn. Bánh sẽ có nguyên liệu đầy đủ từ đế bánh, phô mai, xúc xích và cả thịt xông khói nữa. Bánh ăn kèm với một chút tương ớt sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!
2.5 Hamburger mini đãi tiệc
Hamburger hay bánh mì nước Mỹ là tên mà người ta hay gọi cho nó. Tuy nhiên trong menu của tiệc Tie break thì đây sẽ là những chiếc bánh Hamburger mini size.Bạn có thể thưởng thức bánh nhưng vẫn đủ dạ dày để thưởng thức thêm nhiều loại khác.Tuy nhỏ nhưng vẫn sẽ có đầy đủ các lớp topping ngon lành như thịt, pho mai, xà lách, cà chua và cả tương cà nữa.
2.6 Sandwich hamcheese cho tiệc nhẹ
>>>>>Xem thêm: Cách nấu bò kho chay ngon xuất sắc ăn là ghiền
Cuối cùng trong danh sách món bánh hôm nay chính là một loại bánh rất quen thuộc của người Việt Nam – bánh Sandwich. Chiếc bánh kẹp Sandwich Hamcheese sẽ có 2 lớp, lớp đầu tiên sẽ là bánh mì và pho mai và lớp thứ hai sẽ là thịt xông khói cùng một miếng rau xà lách tươi. Hương vị cảm nhận được là vị mặn của miếng thịt xông khói hòa cùng độ béo của miếng phô mai, rau ăn kèm sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp cân bằng hương vị lại cho các thực khách thân yêu.
Và đó là 15+ loại bánh mini thường được sử dụng cho sự kiện,hội thảo Hy vọng qua bài viết, bạn đã có thể lên được cho mình một bữa tiệc đãi khách phù hợp